Vinpearl Resort Spa Long Beach Nha Trang

Dự Án Vinpearl Cam Ranh

Vị trí: BÃI DÀI CAM RANH
Loại Hình: Resort: Biệt thự Biển
Tình Trạng: Đang Hoạt Động

tổng quan dự án kn paradise

Dự Án KN Paradise Cam Ranh

Vị trí: Cạnh Sân Bay Q.Tế Cam Ranh
Loại Hình: Đô thị nghỉ dưỡng – Vui chơi giải trí
Tình Trạng Hoạt Động 1 Phần

VỊ TRÍ DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN CAM RANH

Đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến TP Nha Trang chia Bãi Dài Cam Ranh thành 2 phần: 1 mặt giáp biển và 1 mặt giáp Đầm Thủy Triều.

Theo đó mặt giáp biển được quy hoạch là các khu resort nghỉ dưỡng gồm 2 loại hình chính là: khách sạn, condotel và biệt thự biển với quy mô từ 10 ha trở lên cùng với sự kết hợp giữa các chủ đầu tư nổi tiếng trong nước và các đơn vị quản lý vận hành tầm cỡ thế giới.

vị trí dự án biệt thự biển cam ranh

Vì thế vị trí của đa số các dự án có biệt thự biển Cam Ranh đều nằm trong khu resort và về phía biển

KẾT NỐI GIAO THÔNG TỪ DỰ ÁN

Đường hàng không với sự có mặt của sân bay quốc tế Cam Ranh

Hầu hết các du khách quốc tế muốn đến Nha Trang đều phải đến với sân bay quốc tế Cam Ranh đây chính là lợi thế lớn trong việc phát triển thủ phủ du lịch mang tầm quốc tế dẫn đến sân bay quốc tế Cam Ranh luôn trong tình trạng quá tải.Với việc khánh thành nhà ga số 2 với quy mô 50.000m2 đã giúp nâng công suất phục vụ tại đây lên con số 4,8 triệu lượt khách du lịch hàng năm.

Đường Thủy – Cảng biển nước sâu quốc tế Cam Ranh

1 trong những vị trí chiến lược quân sự hàng đầu thế giới nơi được thiên nhiên ưu ái giúp đáp ứng được nhiều tàu du lịch – du thuyền cỡ lớn cùng lúc.

Đường bộ – Đại lộ Nguyễn Tất Thành

Với lộ giới được quy hoạch lên đến >80m đại lộ Nguyễn Tất Thành được ví như trục xương sống của Bãi Dài Cam Ranh giúp kết nối từ TP Cam Ranh – Sân bay quốc tế Cam Ranh – Nha Trang vô cùng thuận tiện.

Đường sắt Bắc Nam

Quý khách có thể di chuyển theo đường sắt Bắc Nam đến cảng Ba Ngòi sau đó di chuyển đường bộ 15 phút là có thể đến với Bãi Dài Cam Ranh.

SỰ KẾT HỢP GIỮA CHỦ ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH QUỐC TẾ

Tại Bãi Dài Cam Ranh đều quy tụ những ông lớn trong lĩnh vực vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng, khách sạn mang quốc tế:

  • Movenpick (Thuộc Accor) – Movenpick Cam Ranh Resort
  • The Ascot, Vertu, Sailling Club Leisure Group – Cam Ranh Bay (The Pearl Cam Ranh)
  • Carlson Rezidor – Khách sạn Reddision Blu Cam Ranh Bay
  • Minior Hotels – Nova Beach Cam Ranh

Đây đều là những thương hiệu có sức ảnh hưởng lớn khi học có hệ thống hàng trăm khách sạn trên thế giới. Đi cùng nhiều năm kinh nghiệm và lượng khách hàng khổng lồ.

Nhờ vào sự xuất hiện của những thương hiệu này khi các khu nghỉ dưỡng do chính họ vận hành và quản lý đi vào khai thác sẽ giúp cho nâng tầm những trải nghiệm nghỉ dưỡng cũng như du lịch Cam Ranh lên tầm quốc tế.

Song song với đó là sự kết hợp giữa các đơn vị vận hành này với các chủ đầu tư uy tín và có vốn mạnh tại Việt Nam: Vingroup, Hưng Thịnh, Euro Window, Nova Land…. xây dựng các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Bãi Dài.

LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN CAM RANH

Đầu tư tích lũy dài hạn (>3 năm): 

Với việc Bãi Dài lọt vào top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí National Geographic bình chọn cùng với lợi thế các dự án biệt thự Cam Ranh hầu hết đều trực diện biển, cộng với số lượng ít đem đến giá trị gia tăng trong dài hạn là rất lớn

Tạo ra dòng thu nhập thụ động:

Hầu hết các dự án biệt thự tại Bãi Dài Cam Ranh nói chung đều có mức cam kết lợi nhuận được các chủ đầu tư đưa ra với tỷ suất sinh lời từ 8 – 10%/năm đều này sẽ giúp mang đến dòng thu nhập thụ động cho các nhà đầu tư.

Second Home – Ngôi nhà thứ 2

Như đã nói ở trên, việc các đơn vị vận hành mang tên tuổi quốc tế với hệ thống khách sạn đồ sộ sẽ giúp cho việc mua biệt thự biển Cam Ranh của khách hàng đem lại ngôi nhà thứ 2 tại thủ phủ du lịch của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.